TRƯỜNG TH QUẢNG LONG TỔ CHỨC LỂ TỔNG KẾT HỌC SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

Tháng Năm 26, 2019 8:25 chiều

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại. Khi những tia nắng chói chang của mùa hè chiếu xuống mặt đất, vạn vật cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những đóa phượng bắt đầu chớm nở trên những tán lá xanh mướt báo hiệu mùa hè đã đến. Phượng nở đỏ cả một góc trời, từng chùm từng chùm như những đốm lửa nhỏ. Nhìn từ xa, cây phượng như một đống lửa đang cháy hừng hực giữa lưng trời.

Sân trường khoác lên mình bộ áo đỏ rực rỡ cùng với nó là âm thanh của tiếng ve râm ran, của hơi thở mùa hè. Thời gian cứ thế, đi lên phía trước như cánh chim không bao giờ biết mỏi. Thấm thoắt năm học đã trôi qua thật nhanh. Để đánh giá lại một năm học với bao nỗ lực và phấn đấu, sáng 21 tháng 5 trường Tiểu học Quảng Long đã tổ chức thành công lễ tổng kết học sinh năm học 2018-2019 trong niềm hân hoan phấn khởi với những thành tích đã đạt được rất đáng tự hào.

         Đến dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, đông đủ CB, GV, NV và toàn thể các em học sinh.

DSCN7432

 

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019 của các em học sinh. Trong năm học này, được sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, sự lãnh đạo, quan tâm của đảng ủy, UBND phường, sự đồng tình ủng hộ các Ban ngành trên địa bàn phường, sự giúp đỡ hết lòng của phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng thầy và trò trường TH Quảng Long đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận. Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và ổn định ở mức cao. Đặc biệt chất lượng Hội thi trường tham gia và đạt nhiều giải khá cao, cụ thể:

– Tiếng anh OTE:+ Cấp thị có: 01 em đạt giải nhất.

                            + Cấp tỉnh: 01 em đạt giải nhì

 – Chữ viết đẹp + Cấp thị: 1 giải nhất, 1 giải ba, 2 KK, 2 đạt.

– Chữ viết đẹp cấp tỉnh: 1giải KK.

– Tham gia thi HKPĐ cấp cụm đã đạt:

+ 02 giải nhất môn cờ vua.

+ 02 giải nhì môn cờ vua.

+ 02 giải nhì môn đá cầu.

+ 02 giải ba môn bóng bàn.

– Tham gia thi cờ vua cấp Thị xã đã đạt:

+ 01 giải nhất môn cờ vua.

+ 01 giải khuyến khich môn cờ vua.

– Về giáo viên có 1 giáo viên đạt giải khuyên khích TPT Đội giỏi cấp thị xã, 1 giải ba,1 giải khuyến khích e-learning cấp thị xã.

Nhằm động viên và khuyến khích các em phấn đấu học tốt, tiếp theo là phần trao hổ trợ học sinh khó khăn và  phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các hội thi và những em đạt danh hiệu khen thưởng cuối năm. Hy vọng đó sẽ là động lực để các em phấn đấu cho năm học tiếp theo.

DSCN7467 DSCN7471 DSCN7474 DSCN7476 DSCN7480 DSCN7482 DSCN7486 DSCN7490 DSCN7496 DSCN7501

Sau cùng là phần bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Mong rằng các em sẽ tận hưởng mùa hè thật vui và ý nghĩa, chuẩn bị tốt cho năm học mới.

         Buổi lễ tổng kết đã khép lại trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi. Nhìn các gương mặt rạng rỡ, những ánh mắt hân hoan của đại biểu, thầy và trò trường Tiểu học Quảng Long thầm hứa sẽ tiếp tục cố gắng duy trì phát huy kết quả đạt được trong năm học vừa qua, không ngừng vượt khó, sáng tạo gặt hái nhiều kết quả cao trong năm học tới.

                                                                                                                     Phan Đình Đằng