Tháng Mười Hai 19, 2017 4:21 chiều

MỘT SỐ LƯU Ý GỬI CÁC ĐỒNG CHÍ

1. Sáng mai (thứ 4, ngày 20 tháng 12) phòng GD-ĐT về kiểm tra chung các hoạt động của nhà trường, yêu cầu các đ/c mấy việc sau:

– QL, Giáo viên, nhân viên đến trường sớm, nhắc nhở HS vệ sinh trường lớp sạch sẽ, đồng phục cá nhân gọn gàng.

– Coi thi nghiêm túc, sắp xếp chỗ ngồi kiểm tra cho học sinh hợp lý, không để bàn trống trong lớp, cặp sách HS để một chỗ.

1. Về hướng dẫn kiểm tra môn Tiếng Việt:

– Chiều nay (ngày 19/12/2017), các đồng chí tổ chức kiểm tra phần đọc thành tiếng trước, sau khi kiểm tra nộp danh sách điểm theo lớp tại đồng chí Liên (Đầy đủ, đúng, không chậm trễ).

– Phần kiểm tra đọc hiểu và phần kiểm tra viết, các đ/c kiểm tra theo lịch đã thông báo.

1. Tuyệt đối không được phô tô đề phát cho học sinh làm trước hoặc chữa bài, gợi ý bài kiểm tra cho học sinh giống như đề nhà trường đã ra (Nếu giáo viên nào vi phạm sẽ xử lý nghiêm khắc và lùi thời gian tăng bậc lương).
  2. Giáo viên chủ nhiệm chuẩn bị các điều kiện cho họp cha mẹ học sinh của lớp mình đạt hiệu quả tốt nhất (GV cần họp Ban chấp hành hội Cha mẹ HS của lớp trước để thống nhất một số công việc, kiểm tra thu chi qũy lớp,…).